Sửa máy lạnh trung tâm VRV, VRF

Mỗi nhà máy và xí nghiệp lớn đều có lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp, đặc biệt là các hệ thống máy lạnh VRV và VRF. Các hệ thống máy lạnh trong khu công nghiệp sẽ cần phải hoạt động liên tục suốt trong thời gian dài nên sẽ không tránh khỏi việc xảy ra những hư hại về máy móc. Chinh vì thế mà dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy lạnh công nghiệp trung tâm VRV, VRF đang được nhiều người quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay của Điện Lạnh Lê Gia Phát, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này bạn nhé ! 

Hệ thống máy lạnh công nghiệp trung tâm VRV và VRF là gì ?

Hệ thống máy lạnh trung tâm là một hệ thống là một hệ thống gồm một hoặc nhiều máy trung tâm kết hợp lại với nhau tạo thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ khu công nghiệp. Vậy thì hệ thống VRF và hệ thống VRV có gì khác nhau ? 

Hệ thống máy lạnh công nghiệp trung tâm VRV và VRF

Hệ thống lạnh công nghiệp trung tâm VRV

Hệ thống lạnh công nghiệp trung tâm VRV là viết tắt của từ Variable Refrigerant Volume là tên gọi riêng biệt của hãng máy lạnh Daikin. Đây là dạng hệ thống máy lạnh cho những tòa nhà cao tầng, những công trình kiến trúc lớn và những công trình có sự hạn chế về vị trí lắp đặt dàn làm lạnh. 

Daikin là nhà sản xuất điều hòa điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh và sản xuất hệ thống máy lạnh trung tâm, và cho đến nay đã được hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này. 

Hệ thống lạnh công nghiệp trung tâm VRF 

Hệ thống lạnh công nghiệp trung tâm VRF là viết tắt của từ Variable Refrigerant Flow, là tên gọi của hầu hết các hãng máy lạnh hiện nay. Đây là dạng máy lạnh tương tự như là VRV tuy nhiên, khi nó sử dụng những kí hiệu VRF để có thể phân biệt được với hệ thống máy lạnh trung tâm của Daikin. 

Hệ thống lạnh công nghiệp trung tâm VRF

Hệ thống máy lạnh trung tâm VRF được ra đời nhằm khắc phục được các đặc điểm của những dạng điều hoà rời như là: đường ống dẫn gas, làm răng công suất là lạnh, điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và có thể thay đổi công suất theo phụ tải ở bên ngoài. 

Xem thêm: Bỏ tui s 5 bước vệ sinh máy lạnh tại nhà nhanh chóng

Quy trình sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV và VRF

Bất kỳ một công việc bảo hành hay sửa chữa gì thì sẽ đều phải tuân theo một quy trình nhất định, và quy trinh đó sẽ do đội ngũ nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn thuê về để sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV, VRF. Quy trình sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV, VRF sẽ diễn ra theo các bước sau:

- Bước 01: Khi nhận thấy dàn máy lạnh trung tâm công nghiệp của bạn có vấn đề thì bạn nên liên hệ đến các đơn vị sửa chữa máy lạnh. 

- Bước 02: Bạn chỉ cần bàn giao lại công việc sửa chữa cho đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thường thì họ sẽ có mặt tại địa điểm trong vòng từ 15-20 phút. 

Quy trình sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV và VRF

- Bước 03: Xác định tình trạng hiện tại của máy lạnh trung tâm đang gặp phải, đưa ra giải pháp hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhiều nhất. 

- Bước 04: Nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá với khách hàng và nếu khách hàng đồng ý thì quá trình sửa chữa máy lạnh sẽ được tiếp tục. 

- Bước 05: Tiến hành sửa chữa bộ phận linh kiện gặp lỗi, đồng thời bảo hành và kiểm tra các linh kiện quan trọng trong hệ thống máy lạnh trung tâm. 

- Bước 06: Sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa hoặc bảo dưỡng thì sẽ chạy thử máy lạnh trung tâm để cho khách hàng kiểm tra và nếu máy hoạt động trơn tru thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng. 

Nhìn chung, khi dàn máy lạnh trung tâm của bạn gặp phải sự cố thì việc bạn cần làm chỉ là tìm được cho mình một đơn vị sửa chữa máy lạnh uy tín và bạn có thể an tâm giao lại cho họ. 

Đơn vị sửa chữa, bảo trì máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp 

Điện Lạnh Lê Gia Phát chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa máy lạnh trung tâm VRF, VRV cực kỳ là uy tín trên thị trường hiện nay.

Đơn vị sửa chữa, bảo trì máy lạnh uy tín, chuyên nghiệp

Điện Lạnh Lê Gia Phát nhận sửa chữa các loại máy móc và thiết bị làm lạnh cho gia đình, cho văn phòng như là máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt,...và rất nhiều các thiết bị cơ điện lạnh khác. 

Công ty Điện Lạnh Lê Gia Phát sẽ tư vấn miễn phí về những dịch vụ và báo giá miễn phí cho bất cứ khách hàng nào liên hệ đến với Điện Lạnh Lê Gia Phát. Đến với Điện Lạnh Lê Gia Phát thì chắc chắn bạn sẽ nhận được các trải nghiệm và ưu đãi rất hấp dẫn về những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị cơ điện lạnh. 

Xem thêm: Sửa máy lạnh

Lời kết

Bài viết trên đây của Điện Lạnh Lê Gia Phát vừa chia sẻ đến cho bạn một vài thông tin về quy trình sửa chữa máy lạnh trung tâm VRF, VRV và đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Mong rằng những thông tin trong bài viết trên sẽ có thể giúp ích được cho bạn trong việc tìm được một đơn vị tiếp nhận bảo trì máy công nghiệp uy tín, chất lượng bạn nhé ! 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH LÊ GIA PHÁT

Địа Chỉ: Số 14 Đường Số 185 Phước Lоng B, TP. Thủ Đức. TP.HCM

Hоtlinе: 0969 012 678 – 0945 012 678 – 08 68 961 600

Wеbistе: https://lapdatmaylanhuytin.com/

Emаil: diеnlаnhlеgiарhаt@gmаil.cоm

 
 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Liên hệ ngay để được giải đáp mọi thông tin

0945 012 678Đăng ký tư vấn
Tải ứng dụng Adroid và IOS
Android
IOS

Tại sao chọn chúng tôi ?

Dịch vụ tốt

Sản phấm chất lượng

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ khách hàng 24/7


Zalo