Tin tức - Sự kiện

Tìm hiểu máy lạnh Dakin, có nên sử dụng máy lạnh Daikin không ?


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh với kiểu dáng, giá cả, và mẫu mã đa dạng, và sản phẩm máy lạnh cũng đã được người dân tin dùng với những dòng máy lạnh cao cấp, đắt tiền đến dòng máy lạnh Panasonic, điều hòa Daikin, LG đến những dòng thông thường Funiki, Midea, Gree....

Tìm hiểu máy lạnh Dakin, có nên sử dụng máy lạnh Daikin không ?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy lạnh với kiểu dáng, giá cả, và mẫu mã đa dạng, và sản phẩm máy lạnh cũng đã được người dân tin dùng với những dòng máy lạnh cao cấp, đắt tiền đến dòng máy lạnh Panasonic, điều hòa Daikin, LG đến những dòng thông thường Funiki, Midea, Gree.... Chúng ta cùng đại lý điều hòa tìm hiểu về ưu nhược điểm của máy lạnh Daikin, và sau đó sẽ biết được tại sao lại được người tiêu dùng là sản phẩm cho mọi nhà và mọi công trình.

 

Ưu điểm của máy lạnh Daikin
máy lạnh Dakin treo tường

Tìm >>>> Thợ sửa máy lạnh HCM

 

A. Ưu điểm của máy lạnh Daikin:
 

Đáp ứng cho nhu cầu giá rẻ, mẫu mã đẹp và thời gian bảo hành là 02 năm cho toàn quốc. Thì DAIKIN là lựa chọn hầu hết cho người tiêu dùng hiện nay. Với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng Made in Việt Nam , công nghệ Korea.
 

Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

 

DAIKIN là công ty chuyên sản xuất máy lạnh tại Nhật Bản, là sản phẩm được khách hàng Việt Nam ưa chuộng  với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, bào hành toàn quốc 1 năm. Với chất lượng ổn đinh, độ bền cao,bề mặt luôn được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Giúp chống gỉ, tăng tuổi thọ và năng cao hiệu suất hoạt động.
 

Chế độ hoạt động êm với cả dàn lạnh và dàn nóng giúp cho bạn có thể đặt ở bất kỳ nơi nào mà phù hợp nhất.
 

Sản phầm máy lạnh DAIKIN xuất xứ Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam nên được người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm của DAIKIN cung cấp.
 

Loại máy máy lạnh DAIKIN hoạt động tốt ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất về thời tiết và nhiệt độ. Nhiệt độ máy hoạt động được đảo bảo nhất từ 10 độ C đến 45 độ C.
 

Hãng máy lạnh DAIKIN luôn hướng tới phát triển song song 2 dòng máy lạnh 1 chiều và máy lạnh Daikin 2 chiều với chi phí hoạt động thấp nhất trong ngành công nghiệp máy máy lạnh. Thế hệ nam châm của mô tơ mới giúp tăng hiệu suất cao khi sử dụng.
 

Giá cả phù hợp với túi tiền người tiêu dùng: ( máy lạnh DAIKIN 2 chiều 9000btu giá : 7.550.000đ).

 

Mua máy lạnh Daikin tại đây : http://maylanhtietkiemdien.com.vn/may-lanh-daikin
 

 

Nhược điểm của máy lạnh Daikin
Máy lạnh Dakin âm trần

 

B. Nhược điểm của máy lạnh Daikin:
 

Với chất lượng khá ổn và hợp túi tiền. Nhưng máy máy lạnh DAIKIN có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác .
 

Máy máy lạnh DAIKIN có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác.
 

Có cấu tạo khá phức tạp vì thế khi gặp trục trặc thì yêu cầu thợ phải tay nghề cao mới khắc phục được.

 

Theo: http://maylanhtietkiemdien.com.vn/

Tin tức liên quan