Những tác hại chưa được tiết lộ của việc ngồi máy lạnh nhiều

 

Những tác hại chưa được tiết lộ của việc ngồi máy lạnh nhiều
 

Đây đang là thời gian trong giai đoạn mùa hè vì vậy nhu cầu xử dụng máy lạnh sẽ tăng cao. Tuy nhiên việc xử dụng máy lạnh nhiều sẽ gây cho chúng ta những tác hại nhất định. Vì vậy chúng ta nên điều chỉnh lại mức độ xử dụng máy lạnh cho hợp lý để tránh những tác hại sau đây.
 

>>>>>Sữa máy lạnh Thuận An- Bình Dương

 

>>>>> Sửa máy lạnh Dĩ An- Bình Dương

 

Khiến da khô, nứt nẻ
 

Ngồi nhiều trong phòng sử dụng máy lạnh, nhất là các nhân viên văn phòng có khả năng bị khô da, thậm chí bị bong tróc. Bên cạnh đó, mái tóc của bạn cũng sẽ bị khô xơ bởi trong quá trình làm mát không khí, máy lạnh sẽ hút đi độ ẩm có trên tóc.
 

Làm giảm sức đề kháng
 

Việc liên tục khiến cơ thể phải chịu sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến sức đề kháng của cơ thể bị bào mòn nhanh chóng. Điều này sẽ khiến bạn dễ bị ốm, cảm cúm và mắc một số bệnh khác.

 


khách hàng cần thường xuyên bảo dưỡng máy lạnh
 

Nhiễm trùng do virus
 

Môi trường máy lạnh, các cửa phòng đều được đóng kín, không có sự lưu thông không khí trong lành mà thay vào đó là sự tuần hoàn "cưỡng bức" không khí do máy lạnh tạo nên là điều kiện thuận lợi cho vi rút lây lan truyền từ người này sang người khác.
 

Là nguyên nhân gây bệnh truyền nhiễm
 

Máy lạnh không được làm sạch thường xuyên, vì vậy nó có xu hướng bám bụi bẩn sau đó những thứ này sẽ được lưu thông xung quanh phòng. Điều này khiến các bệnh dị ứng trầm trọng thêm mà còn gây ra tất cả các vấn đề hô hấp khác. Máy lạnh cũng làm lây lan bệnh truyền nhiễm khác qua không khí và lây nhiễm sang nhiều người cùng một lúc.
 

Khó thích nghi với nhiệt độ bên ngoài
 

Những người dành nhiều thời gian trong phòng máy lạnh có khả năng chịu đựng thấp hơn đối với nhiệt, vì cơ thể của họ cảm thấy khó khăn để thích nghi với nhiệt độ nóng hơn sau khi ngồi quá lâu trong phòng có nhiệt độ thấp. Giảm khả năng chịu nóng có thể bất tiện, nhất là cho những người sống ở vùng khí hậu ấm áp, vì sẽ có lúc họ phải bước ra khỏi phòng lắp máy lạnh.
 

Tổn thương các khớp tay, chân
 

Chính bởi sự chênh lệch nhiệt độ giữa môi trường sử dụng máy lạnh với môi trường bên ngoài khiến cho mạch máu co mạnh, máu không lưu thông khiến khớp bị tổn thương, bị lạnh, cứng cổ, lưng và chân tay đau. 

DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Liên hệ ngay để được giải đáp mọi thông tin

0945 012 678Đăng ký tư vấn
Tải ứng dụng Adroid và IOS
Android
IOS

Tại sao chọn chúng tôi ?

Dịch vụ tốt

Sản phấm chất lượng

Giá cạnh tranh

Hỗ trợ khách hàng 24/7